1
Bạn cần hỗ trợ?

TIN TỨC - BÀI VIẾT

Home > Tin tức

Đi làm để trãi nghiệm công việc

Tại sao chúng ta cần đi làm ? tại sao lại phải làm thêm trong thời gian học Đại học ? Hãy đọc xem tiếp nhé....

Làm sao để có 1 CV đẹp

Kĩ năng viết CV:Tùy chỉnh phần kỹ năng trong CV của bạn để phù hợp (càng nhiều càng tốt) với các yêu cầu được liệt kê trong mô tả công việc của nhà tuyển dụng là bước đầu tiên và quan trọng nhất khi viết CV. Các kỹ năng của bạn càng gần với các yêu cầu công việc, bạn càng có nhiều cơ hội được mời tham dự phỏng vấn.

Chuyên mục tâm sự tìm việc

Chia sẽ về phương pháp kĩ năng tìm việc

Kỹ năng viết CV và Kỹ năng trả lời phỏng vấn chinh phục nhà tuyển dụng (phần 2)

Kỹ năng viết CV và Kỹ năng trả lời phỏng vấn chinh phục nhà tuyển dụng - Diễn giả: Bà Huỳnh Thị Ánh – Trưởng phòng Hành chính Nhân sự Công ty Cổ phần Điện mặt trời Vũ Phong  sẽ cho bạn thấy được một tờ CV bé nhỏ được làm tỉ mỉ và chuyên nghiệp sẽ có sức mạnh “thả thính” ghê gớm như thế nào đến nhà tuyển dụng cũng như là những kỹ năng trả lời phỏng vấn chinh phục nhà tuyển dụng khó tính đến từ chính phía nhà tuyển dụng có thể giúp bạn có cái nhìn thiết thực hơn.

Kỹ năng viết CV và Kỹ năng trả lời phỏng vấn chinh phục nhà tuyển dụng

Kỹ năng viết CV và Kỹ năng trả lời phỏng vấn chinh phục nhà tuyển dụng - Diễn giả: MC Thi Thảo - Giám đốc công ty TNHH Đào tạo & Giải trí Thi Thảo sẽ cho bạn thấy được một tờ CV bé nhỏ được làm tỉ mỉ và chuyên nghiệp sẽ có sức mạnh “thả thính” ghê gớm như thế nào đến nhà tuyển dụng cũng như là những kỹ năng trả lời phỏng vấn chinh phục nhà tuyển dụng khó tính đến từ chính phía nhà tuyển dụng có thể giúp bạn có cái nhìn thiết thực hơn.

Tại Sao Làm Văn Phòng Nên Uống Trà Hàng Ngày?

Bạn là nhân viên văn phòng và đang đối mặt với những hạn chế của công việc này như: thừa cân, thường xuyên gặp stress, mất tập trung... mà chưa tìm được giải pháp khắc phục? Vậy thì sao bạn không nghĩ đến việc thưởng thức trà xanh hàng ngày nhỉ?

Những căn bệnh dân văn phòng thường gặp

Dân văn phòng là những người có đặc thù công việc bàn giấy, chỉ ngồi một chỗ và làm việc trên máy tính nhiều giờ liên tục trong ngày. Có rất nhiều căn bệnh mà dân văn phòng thường xuyên phải đối mặt dù môi trường làm việc nhẹ nhàng và chúng thường ẩn chứa hàng loạt những căn bệnh nguy hiểm.

6 sai lầm cần tránh khi tìm việc thực tập

Nhu cầu về thực tập đang tăng lên trong những năm gần đây và các bạn sinh viên phải cạnh tranh với nhau nhiều hơn để có được những vị trí thực tập “hoàn hảo”. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc thực tập tốt cho mùa hè, bạn sẽ phải chú ý tránh những sai lầm sau để lấy về nhiều cơ hội hơn cho bản thân.

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự và trao đổi sinh viên của Saigon Van International Relocation

Công ty Saigon Van International Relocation tuyển dụng nhân sự và nhu cầu trao đổi sinh viên giữa NTTU với trường đại học tại El Salvador - Trung Mỹ

VNPT cung cấp Sim siêu khuyến mãi - Tuyển dụng chuyên ngành Công nghệ thông tin - Cung cấp học bổng cho sinh viên NTTU

VNPT cung cấp Sim siêu khuyến mãi - Tuyển dụng chuyên ngành Công nghệ thông tin với mức lương cao và nhiều ưu đãi hấp dẫn - Cung cấp học bổng cho sinh viên NTTU

ĐH Nguyễn Tất Thành ký kết hợp tác với APEC Group trong đào tạo nguồn nhân lực

ĐH Nguyễn Tất Thành ký kết hợp tác với APEC Group trong đào tạo nguồn nhân lực

Công ty TNHH Kế toán AGS nhận Thực tập sinh Kế toán và Kiểm toán

Công ty TNHH Kế toán AGS nhận Thực tập sinh Kế toán và Kiểm toán vừa học vừa có trợ cấp với nhiều ưu đãi hấp dẫn